Món chay

Tàu hũ Singapore Blue Ocean là một biến tấu của món tàu hũ Singapore truyền thống. Món ăn này có thêm màu sắc xanh biển của thạch rau câu, tạo nên một tổng thể hài hòa và bắt mắt.
Canh kimchi chay là một món ă có vị chua cay đặc trưng của kimchi. Món ăn rất thích hợp cho những ngày ăn chay hoặc những người muốn giảm cân
Cháo nấm cà rốt là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, rất thích hợp cho trẻ em và người lớn tuổi. Món ăn có vị ngọt của nấm, vị thanh của cà rốt, hòa quyện với vị béo ngậy của cháo, rất hấp dẫn.
Đậu chiên ngũ sắc là một món ăn chay ngon, hấp dẫp và được mọi người yêu thích. Món ăn có màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon, là một món ăn phù hợp cho các bữa ăn chay hoặc bữa ăn nhẹ.
Bún chay kiểu Huế là một món ăn đặc trưng của vùng đất cố đô, mang hương vị độc đáo với phong cách riêng. Món ăn gồm các nguyên liệu bún tươi, nước lèo chay thơm lừng được nấu từ nấm, cà rốt và củ cải có thể thực hiện tại nhà. Bún chay kiểu Huế là sự kết hợp của đậu hủ chiên, nấm hương, cà rốt, củ cải và rau sống.