Ăn sáng

Bún gà xé phay món ăn ngon, nhanh gọn và bổ dưỡng. Món ăn có vị ngọt tới từ thịt gà, và đậm đà của nước dùng với các gia vị ăn kèm.
Miến lòng gà món ăn quen thuộc của người Việt Nam, có vị ngọt của lòng gà, vị thơm của miến và vị đậm đà của nước dùng.
Sandwich cá ngừ một món ăn tiện lợi và dễ làm. Nhưng Sandwich cá ngừ lại là một món ăn ngon, hấp dẫn và bổ dưỡng.
Bún thịt nướng là món ăn thơm ngon được kết hợp từ vị thơm của thịt nướng, tươi mát của rau sống và ngon ngọt từ nước chấm.
Cơm nắm kimchi Hàn Quốc (hay còn gọi là Gimbap) là một món ăn được làm từ cơm trắng, kim chi, cá ngừ ngâm dầu, hành lá và các loại gia vị khác. Cơm nắm kimchi Hàn Quốc có vị chua cay, đậm đà, thơm ngon. Món ăn này có thể ăn kèm với kim chi, tương ớt Hàn Quốc hoặc các loại rau củ khác.
Canh bún rau củ là một món ăn thanh đạm, dân dã quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn có sự kết hợp giữa nước dùng thanh ngọt từ rau củ và dai ngon của những sợi bún tươi. Nước dùng của canh bún rau củ được nấu từ các loại rau củ như cà rốt, cà chua,… Sử dụng các loại rau củ khác nhau sẽ đem lại cho nước dùng có hương vị đa dạng và hấp dẫn hơn. Để nước dùng có vị ngọt tự nhiên, người ta ninh xương gà hoặc xương heo cùng với rau củ.
Cơm chiên Dương Châu là một món ăn ngon, hấp dẫn, được nhiều người yêu thích. Cơm chiên dương châu có nguồn gốc từ Trung Quốc, và đã du nhập vào Việt Nam từ lâu. Cơm chiên Dương Châu có màu vàng óng, cơm tơi, hạt cơm không bị nát, có mùi thơm của trứng, tôm, cà rốt, đậu que.Cùng tìm hiểu Cách làm cơm chiên Dương Châu ngon có vị ngọt, béo của trứng, vị thơm của tôm, cà rốt, đậu que, vị đậm đà của gia vị với Nấu Ăn Mỗi Ngày